Dự đoán các trận đấu giải liga tây ban nha vòng 37

Trận đấu giữa câu lạc bộ Celta Vigo gặp câu lạc bộ Real Sociedad. Máy tính dự đoán câu lạc bộ Celta Vigo sẽ hòa với câu lạc bộ Real Sociedad với tỷ số 0 – 0. Khả năng thắng cuộc của câu lạc bộ Celta Vigo chiếm 33 phần trăm, hòa 36 phần trăm, câu lạc bộ Real Sociedad thắng chiếm 31 phần trăm. Cuộc chiến sẽ rất căng thẳng, cả hai bên đều buộc phải thắng, nếu không muốn thấy những nỗ lực từ đầu giải của mình tan thành mây khói. Trận đấu lượt đi của câu lạc bộ Real Sociedad đã thắng với tỷ số 1- 0 trên sân nhà nhưng đó là trận thắng duy nhất kể từ năm 1999. Quá khứ cho thấy câu lạc bộ Celta Vigo luôn vượt trội, tuy nhiên ai cũng biết là mùa này cán cân lực lượng đôi bên đã biến đổi hoàn toàn. Dù vậy khả năng chiến thắng của câu lạc bộ Real Sociedad còn tùy thuộc vào chiến thuật và tâm lý thi đấu nữa. Câu lạc bộ Celta Vigo đã cầm hòa trên sân của câu lạc bộ Real Madrid, điều đó cho thấy họ rất mạnh? Không hẳn thế tỷ số hòa tại sân Bernabeu là nhờ câu lạc bộ Celta Vigo chơi hòng thủ với 8 người, và trong trận đấu đó câu lạc bộ Real Madrid quá xui khi các cú sút cứ vọt xà ngang hoặc vào trúng thủ thành. Trở về sân nhà tiếp câu lạc bộ Real Sociedad, câu lạc bộ Celta Vigo tất nhiên phải tấn công bởi cơ may dự đấu trường cúp C1 của họ tùy thuộc vào trận cầu này, trận đấu cuối họ sẽ đá trên sân của câu lạc bộ Barcelona còn câu lạc bộ Valencia có khả năng giành điểm trên sân của câu lạc bộ Sevilla. Và khi dâng cao đội hình hàng thủ của họ sẽ trở thành miếng mồi ngon cho cặp săn bàn khét tiếng của câu lạc bộ Real Sociedad là Nihat và Kovacevic. Dự đoán kèo đồng banh 92 – 97, các hãng khuyên nằm đội chủ nhà nhưng chúng tôi tin vào cơ may của câu lạc bộ Real Sociedad.
Trận đấu giữa câu lạc bộ Espanyol gặp câu lạc bộ Villarreal. Máy tính dự đoán trận đấu giữa câu lạc bộ Espanyol và câu lạc bộ Villarreal sẽ có tỷ số là 0 – 0. Khả năng thắng cuộc của câu lạc bộ Espanyol chiếm là 33 phần trăm, hòa chiếm 36 phần trăm, câu lạc bộ Villarreal thắng chiếm 31 phần trăm.
Trận đấu giữa câu lạc bộ Osasuna gặp câu lạc bộ Alaves. Máy tính dự đoán: cặp đấu này sẽ có tỷ số hòa 1 – 0. Khả năng thắng cuộc của câu lạc bộ Osasuna chiếm 41 phần trăm, hòa chiếm 33 phần trăm, còn câu lạc bộ Alaves chiếm 26 phần trăm.
Cặp đấu giữa câu lạc bộ Malaga gặp câu lạc bộ Real Sevila. Máy tính dự đoán câu lạc bộ Real Sociedad gặp câu lạc bộ Malaga có tỷ số là 0 – 0. Khả năng thắng cuộc của câu lạc bộ Sevila chiếm 32 phần trăm, hòa chiếm 35 phần trăm, còn câu lạc bộ Malaga chiếm 33 phần trăm. Câu lạc bộ Malaga nằm ở vị trí khá an toàn và họ không có tham vọng lớn. Đây quả là cơ hội cho câu lạc bộ Real Sociedad bứt đi ở ngôi đầu bảng khi mà các đối thủ đều khó khăn trên sân khách. Trong quá khứ, câu lạc bộ Malaga thường thắng câu lạc bộ Sevila trên sân nhà song tình thế hiện nay đã khác dù hồi đầu mùa câu lạc bộ Sevila không thắng nổi câu lạc bộ Malaga trên sân nhà. Dự đoán kèo câu lạc bộ Sevila chấp đồng banh nửa trái và chỉ ăn 9. Chúng tôi cho rằng đội khách sẽ giành được phần thắng cao hơn.
Trận đấu giữa câu lạc bộ Atletico Madrid gặp câu lạc bộ Real Marid. Máy tính dự đoán câu lạc bộ AT.Madrid gặp câu lạc bộ Real Madrid với tỷ số là 1 – 2. Khả năng thắng cuộc của câu lạc bộ Atletico Madrid chiếm 29 phần trăm, hòa chiếm 33 phần trăm, câu lạc bộ Real Madrid thắng chiếm 38 phần trăm. Có vẻ như câu lạc bộ Real Madrid sẽ thắng dễ dàng lượm được 3 điểm, bởi đối thủ của họ là câu lạc bộ Atletico Madrid không còn động lực để thi đấu. Song mọi việc không đơn giản trong một trận cầu derby thành Madrid. Câu lạc bộ Atletico Madrid luôn chơi xả láng khi đối đầu với câu lạc bộ Real Madrid và giữa họ chẳng bao giờ có chuyện thỏa hiệp. Trong 3 mùa bóng gần đây, câu lạc bộ Real Madrid chưa thắng nổi câu lạc bộ Atletico Madrid lần nào dù chơi trên sân nhà lần cuối cùng họ đánh bại được câu lạc bộ Atletico Madrid là vào tháng 1 năm 1999 tại sân Bernabeu hồi đầu mùa hai đội cũng hòa nhau dù trong đội hình của câu lạc bộ Real Madrid. Dự đoán kèo La Liga mở sớm hơn mọi khi nửa ngày và lập tức có nhiều tay chơi đầu tư vào ngay vào trận cầu derby này. Phần lớn đổ vào kèo dưới bởi họ tin rằng giờ cuối kèo nửa 1 này sẽ chuyển thành 1 trái và lúc đó nhảy kèo sẽ lãi to. Tuy nhiên, dân cò con lại đặt niềm tin vào kèo trên nên mức giá là 2.00 1.90 không biến đổi, giới cược Singapore tin rằng dù là trận derby nhưng câu lạc bộ Real Madrid có động lực và quyết tâm nếu họ nỗ lực đến cuối thì câu lạc bộ Atletico Madrid cũng phải buông thôi. Dù sao thì bạn vẫn có thể nằm dưới ít nhất trong hiệp đầu nhưng hãy cẩn trọng trước dự báo từ Singapore.
Trận giữa câu lạc bộ Real Betis gặp câu lạc bộ Racing. Máy tính dự đoán câu lạc bộ Betis sẽ hòa với câu lạc bộ Racing với tỷ số là 2 – 1. Khả năng thắng cuộc của câu lạc bộ Real Betis là 49 phần trăm, hòa chiếm 28 phần, còn câu lạc bộ Racing thắng chiếm 23 phần trăm.
Trận đấu giữa câu lạc bộ Valencia gặp câu lạc bộ Barcelona. Máy tính dự đoán: cặp đấu giữa câu lạc bộ Valencia và câu lạc bộ Barcelona có tỷ số là 1 – 0. Khả năng thắng của câu lạc bộ Barcelona chiếm 27 phần trăm, hòa chiếm 33 phần trăm, phần thắng của câu lạc bộ Valencia chiếm 40 phần trăm. Câu lạc bộ Valencia tranh quyền vào đấu trường cúp C1, còn câu lạc bộ Barcelona muốn giành suất dự cúp UEFA. Trong 3 lần gặp gỡ gần đây câu lạc bộ Barcelona chỉ toàn thua với hòa nhưng cũng phải xét tới hoàn cảnh của lối chơi hãnh tiến dưới thời Luis Van Gaal. Triều đại mới của Radomirr Anitc là sự hài hòa trong tấn công và phòng thủ và nếu câu lạc bộ Barcelona biết phòng thủ trước câu lạc bộ Valencia thì bất ngờ là chuyện rất dễ xảy ra. Chúng tôi tin là câu lạc bộ Barcelona rất khó thua và thậm chí họ hoàn toàn có thể thắng trước một câu lạc bộ Valencia nôn nóng giành chiến thắng. Đặc biệt nếu họ hay tin câu lạc bộ Celta Vigo đã dẫn bàn trước câu lạc bộ Real Sociedad trong hiệp 1 thì tâm lý nôn ăn sẽ càng khiến họ chơi thiếu cẩn trọng. Dự đoán sự mong manh của trận cầu này nằm ở giá kèo chỉ là đồng nửa và chủ nhà ăn 8. Chúng tôi cho rằng bạn có thể cọn nằm dưới trong hiệp đầu và cơ may sẽ mở rộng trong hiệp sau. Câu lạc bộ Barcelona sẽ có chủ tịch mới vào thứ bảy này và dù ai đắc cử thì các cầu thủ sẽ phấn khích và nỗ lực hơn trước khi mà họ biết chỗ dựa vững chắc cho sự phát triển của tương lai. Chúng tôi tin vào phong độ ổn định gần đây của Barcelona tháng 4, hòa 1, thua 1 so với câu lạc bộ Valencia thắng 2 hòa 1 thua 3, đặc biệt hai trận gần nhất thì câu lạc bộ Barcelona toàn nắng trong lúc câu lạc bộ Valencia chỉ thua và hòa.
Trận đấu giữa câu lạc bộ Rec. Huelva gặp câu lạc bộ Barcelona. Máy tính dự đoán trận đấu giữa câu lạc bộ Rec gặp câu lạc bộ Barcelona sẽ có tỷ số là 0 – 1. Khả năng thắng cuộc của câu lạc bộ Barcelona chiếm 39 phần trăm, hòa chiếm 33 phần trăm, Rec chiếm 28 phần trăm.
Trận giữa câu lạc bộ Mallorca gặp câu lạc bộ Recreative. Máy tính dự đoán cặp đấu giữa câu lạc bộ Mallorca và câu lạc bộ Recreative có tỷ số là 0 – 0. Khả năng thắng cuộc của câu lạc bộ Mallorca chiếm 32 phần trăm, hòa chiếm 35 phần trăm, câu lạc bộ Recreative chiếm 32 phần trăm.
PV-Bóng đá tổng lực tháng số 31(43)- 2003.