In kẹp file giá rẻ tại công ty In Thiên Hà

Kẹp file là vật phẩm dùng để chứa các giấy tờ trong công việc, được sử dụng trong nội bộ công ty hay dùng khi gửi tài liệu, gửi hợp đồng tới khách hàng. Công ty chuyên nhận in kẹp file In Thiên Hà với các kích thước đa dạng, được thiết kế in ấn trên 2 mặt của sản phẩm, giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Thông thường in kẹp file giá rẻ được in trên chất liệu giấy có độ dày cao từ 250g-300g. Tương tự như in Name Card, in tem bảo hành, in tờ rơi, loại giấy sử dụng để in ấn thường là: giấy Couches, giấy Ivory, … để đảm bảo độ cứng cho kẹp file.  Sau quá trình in ấn, Kẹp file sẽ  được tạo hình theo khuôn bế có mép gấp thành ngăn xếp tài liệu và tuỳ theo có nhu cầu sử dụng mà thiết kế 1 ngăn xếp hay 2 ngăn xếp.

Với chức năng chính là để đựng các tài liệu sao cho gọn gàng, ngăn nắp, lịch sự trước khi gửi cho khách hàng, Kẹp file phải được thiết kế đẹp mắt để hể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty bạn cũng như sự tôn trọng đối với khách hàng. Một thiết kế kẹp file ấn tượng sẽ có hiệu quả như việc bạn in catalogue, Poster quảng cáo giới thiệu sản phẩm giúp bạn sẽ có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn nữa.

Công ty In Thiên Hà cam kết:

– Khách hàng sẽ được duyệt mẫu qua mail và chỉnh sửa theo ý trước khi đặt làm In kẹp file giá rẻ

– Trong quá trình sản xuất chúng tôi luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Các mẫu in kẹp file sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng (lỗi phía nhà in) sẽ được làm lại.

– Tiết kiệm hơn với dịch vụ trọn bộ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao nhận.

– Giảm giá trực tiếp cho khách hàng làm kẹp file số lượng nhiều.

– Thiết kế đơn giản, phù hợp với nhận diện thương hiệu của công ty bạn

Các thông tin cần có trên kẹp file:

– Mặt bìa trước nên thiết kế ngắn gọn, đưa tên công ty, logo, slogan kết hợp với màu sắc thương hiệu. Có thể sử dụng hình ảnh tại trang bìa 1

– Mặt bìa sau đưa thông tin chi tiết hơn: tên công ty, địa chỉ, email, SĐT, Fax, website, …

– Các trang bên trong có thể để trắng hoặc đổ màu đơn giản. Có thể dùng những hình ảnh, background đơn giản tạo sự ấn tượng tinh tế

Kích thước in kẹp file:

– Kích thước phổ biến: 230×320. Khổ in này sẽ sử dụng khổ giấy có sẵn giúp giảm chi phí in ấn vì không phải bỏ nhiều giấy thừa hay ghép giấy.

– Chiều cao tai cài tài liệu: 7.5cm. Tai cài thường có gia công bế để đựng card visit.

– Loại tai cài hình chữ nhật sẽ thông dụng và giảm giá thành in ấn. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể đưa các thiết kế tai cài đặc biệt hơn để tạo ấn tượng với khách hàng.

– Có thể thiết kế có 2 tai cài 2 bên, sử dụng các loại tai cài chữ nhật, tam giác, dạng hình tròn. Tùy loại tai cài khác nhau sẽ làm thay đổi giá thành in ấn kẹp file vì khổ giấy in bị thay đổi.